Chi nhánh toa xe Vinh khánh thành và bàn giao công trình chào mừng Đại hội Đảng các câp
30/03/2020

         Ngày 27/3/2020, Đảng ủy, Công đoàn Chi nhánh toa xe Vinh đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đến dự có các đồng chí Lê Đức Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đường Duy Huân – Ủy viên Ban chấp hành, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cùng các đồng chí đại diện các ban đảng, công đoàn Công ty. Về phía Chi nhánh toa xe Vinh có đồng chí Phạm Khắc Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh, đồng chí Bùi Văn Chính – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh cùng các đồng chí đại diện các tổ, đội tham gia thực hiện Công trình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Nguyên biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cán bộ đảng viên và công nhân viên đã tham gia thực hiện Công trình; đặc biệt là Công đoàn Chi nhánh toa xe Vinh đã tích cực chỉ đạo và hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn mọi mặt. Chủ tịch Công đoàn Công ty nêu rõ, việc khánh thành và bàn giao công trình là một sự kiện rất có ý nghĩa, khẳng định quyết tâm của CB, CNV Chi nhánh cũng như toàn Công ty trong việc vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hoành hành; là hoạt động thi đua thiết thực chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Công trình sửa chữa lớn toa xe khách An11762 có tổng giá trị 256 triệu và vượt tiến độ quy định 07 ngày. Trong quá trình triển khai thực hiện công trình đã tiết kiệm 10% vật tư phụ tùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối các mặt.

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong quá trình thi công công trình.