CÔNG TY CP VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI KHAI TRƯƠNG ĐOÀN TÀU CONTAINER NHANH, HÀNH TRÌNH 40 GIỜ HÀ NỘI – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
01/08/2019

       Trên con đường hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hoá và kinh doanh các dịch vụ hỗ trợ vận tải, HARACO luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của các khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.
Xác định mục tiêu cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, vì vậy thời gian qua HARACO đã không ngừng đổi mới phương thức phục vụ, với nhiều năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa bằng các đoàn tàu hàng chuyên tuyến, HARACO đã ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu của mình, tự tin cam kết đem đến những sản phẩm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.
Dưới sự chỉ đạo của Tổng Công ty ĐSVN và sự phối hợp chặt chẽ với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel, sau quá trình chạy thử nghiệm, sáng nay (31/7/2019), tại ga Yên Viên (Hà Nội), Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) tổ chức khai trương tàu contaier nhanh hành trình 40 giờ Yên Viên – Giáp Bát – Sóng Thần. Các khách hàng đầu tiên và chủ yếu của các đoàn tàu này là và Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel và Tổng công ty Bưu điện VN. Theo đánh giá của các khách hàng, các đoàn tàu đã chạy đúng lịch trình và đảm bảo an toàn, vì vậy sau quá trình chạy thử nghiệm các bên thống nhất tăng tần suất từ 2 đôi/tuần lên 5 đôi/tuần kể từ ngày 13/8/2019.


Để tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng các đoàn tàu container nhanh trên, Haraco đã tiến hành đầu tư đóng mới 250 xe Mc chuyên dụng hiện đại để chở container. Các toa xe này có tốc độ chạy tàu cho phép tới 80km/giờ và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Trong thời gian tới, Haraco sẽ đẩy mạnh coobg tác xếp dỡ, trung chuyển hai đầu để chủ động trong khâu kết nối từ kho-kho nhằm giảm giá thành vận tải cho khách hàng.
Cùng với việc khai trương đoàn tàu container nhanh nói trên, từ 01/8/2019 HARACO cũng khai trương website: www.harapost.vn để tổ chức vận chuyển hàng hoá trực tuyến “từ nhà đến nhà”.
Có được kết quả trên HARACO chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo và các ban chuyên môn thuộc TCT ĐSVN đã ủng hộ giúp đỡ HARACO xây dựng thương hiệu các đoàn tàu contaier nhanh hành trình 40 giờ, xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hành với HARACO để chúng tôi mạnh dạn đề xuất, xây dựng sản phẩm vận chuyển mới này và Quý khách hàng luôn luôm là nhân tố quan trọng tạo nên thành công của HARACO.