VTĐS Bỉm Sơn triển khai KD VT hành khách kết nối với du lịch
08/01/2017

Chi nhánh VTĐS Bỉm Sơn triển khai Đề án kinh doanh vận tải hành khách kết nối với du lịch hướng tới năm du lịch 2017

Chiều ngày 07/01/2017, Chi nhánh VTĐS Bỉm Sơn đã có buổi giao lưu gặp gỡ với Hiệp hội du lịch tỉnh Ninh Bình, Câu lạc bộ CAPTOUR Hà Nội và Trung tâm xúc tiến du lịch (Sở du lịch Ninh Bình) nhân dịp khai trương phòng đón tiếp khách du lịch tại ga Ninh Bình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Ninh Bình bà Dương Thị Thanh cho biết: Trong những năm qua, Lãnh đạo Tỉnh ủy Ninh Bình và Sở VHTT du lịch tỉnh Ninh Bình rất chú trọng đầu tư phát triển ngành du lịch của Tỉnh. Với việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tăng cường quảng bá trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, những năm gần đây lượng khách du lịch đặc biệt là du khách quốc tế đến với Tỉnh ngày càng tăng. Các Doanh nghiệp du lịch cũng tăng cường liên kết, mở rộng các kênh, tour thăm quan cho khách tới tỉnh Ninh Bình. Được biết ngành Đường sắt cũng đang đổi mới và tuyến đường sắt Thống nhất chạy dọc đất nước trải qua nhiều địa điểm thăm quan du lịch của cả nước, vì vậy chúng tôi cũng đang rất quan tâm và mong muốn được tăng cường hợp tác với ngành Đường sắt để mở rộng các sản phẩm du lịch và cũng để khách du lịch đến với phương tiện đường sắt nhiều hơn.

Về phía Chi nhánh VTĐS Bỉm Sơn, ông Vương Khả Sơn, Giám đốc Chi nhánh cũng cho biết ngành Đường sắt, Cty CPVTĐS Hà Nội (HARACO) đang rất quan tâm  và đã xúc tiến đầu tư nâng cấp về hạ tầng, thiết bị toa xe, chất lượng dịch vụ vận tải hành khách để thu hút hành khách đi tàu nhiều hơn, đặc biệt là tại các ga trọng điểm, các địa điểm du lịch. Năm 2017, Công ty CPVTĐS Hà Nội (HARACO) đang tích cực triển khai “Đề án kinh doanh vận tải hành khách kết nối với du lịch hướng tới năm du lịch 2017”, sẵn sàng thúc đẩy hợp tác đầu tư cả về vật chất cũng như chính sách bán vé, cung cấp các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đi lại, thăm quan du lịch của hành khách.

Cũng tại buổi giao lưu, các Doanh nghiệp trong hiệp hội du lịch tỉnh Ninh Bình, trong Câu lạc bộ CATOUR Hà nội cũng đề xuất với Công ty, Chi nhánh một số vấn đề nhằm thu hút khách du lịch bằng tàu hỏa như giá vé phải cạnh tranh, tổ chức tốt các dịch vụ hậu cần dành riêng cho khách du lịch, có chế độ chính sách bán hàng tốt để các Công ty, Doanh nghiệp du lịch có thể hợp tác sâu hơn với ngành Đường sắt.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

hoptac1

hoptac2

 

hoptac3

 

hoptac4

hoptac5