Đảng bộ Chi nhánh Đoàn TVĐS Hà Nội thực hiện công trình chào mừng Đại Hội
20/05/2020

      Những ngày này, cùng với công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng các cấp các cơ sở trực thuộc, nhiệm kỳ 2020-2025), các đơn vị trong toàn Công ty cũng đang tích cực triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc chào mừng đại hội . Tiêu biểu là công trình vệ sinh các ram xe của Đảng bộ Chi nhánh Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội.

Trước đây việc vệ sinh các ram xe khách được Công ty thuê đối tác ngoài Công ty đảm nhiệm, nhận thấy đây là nhiệm vụ Chi nhánh hoàn toàn đảm nhiệm được, vừa tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động hơn nữa lại chủ động được công tác quản lý chất lượng vệ sinh toa xe, Đảng bộ chi nhánh Đoàn TVĐS Hà Nội đã mạnh dạn đảm nhận phần việc. Ngoài ý nghĩa chính trị chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Công ty lầm thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025, công trình còn nâng cao hơn nữa công tác vệ sinh toa xe, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.
Phát biểu tại buổi lễ ra quân thực hiện công trình, đồng chí Phùng Thị Lý Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, đảng viên và CNV-LĐ đơn vị, đồng thời giao nhiệm vụ cho đơn vị phải duy trì và nâng cao chất lượng vệ sinh các ram xe để đưa ra phục vụ hành khách.
Đây là công trình mang ý nghĩa quan trọng, thể hiện tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm thi đua lao động sản xuất của CBCNV Công ty nói chung và Chi nhánh Đoàn TVĐS Hà Nội nói riêng nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.