Chương trình “Tết đoàn viên – Đặt vé liền tay nhận ngay tài lộc”
10/01/2019

      Tổng công ty ĐSVN phối hợp với Vnpay và ngân hàng Agribank xây dựng chương trình “Tết đoàn viên – Đặt vé liền tay nhận ngay tài lộc”. Bên cạnh phương thức đặt vé tàu nhanh chóng, thuận tiện, với, người dân cơ hội mua vé với mức chi phí tiết kiệm nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 này và tham gia dự thưởng với nhiều phần quà có giá trị.
👉Chương trình được bắt đầu từ ngày 25/12/2018 đến hết ngày 25/2/2019 trùng với dịp người dân trên mọi miền tổ quốc đặt vé tàu để về quê đoàn tụ cùng gia đình trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán.
Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, 2.000 khách hàng Đặt Vé Tàu đầu tiên trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, có giao dịch giá trị từ 300.000đ sẽ được hoàn tiền 100.000đ. Mỗi khách hàng được hoàn 1 lần đặt vé tàu trong suốt chương trình khuyến mại.

       Đồng thời mỗi khách hàng thực hiện đặt vé tàu thành công (với giá trị từ 100.000đ) sẽ được nhận một mã dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình.
Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 Giải Nhất là 1 Cây vàng thần tài SJC; 03 Giải Nhì mỗi giải là 1 Chỉ vàng thần tài SJC và 10 Giải Ba trị giá 1 triệu đồng được chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng.
Để đặt vé tàu trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng, chọn tính năng Đặt vé tàu, chọn hành trình, thời gian, ga đi/đến, loại ghế, số người, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu và được sắp xếp theo mức giá, thời gian… từ đó khách hàng dễ dàng trong việc chọn một chuyến đi hợp lý.
Chỉ sau vài thao tác trên điện thoại là người dân có thể đặt được vé, nhanh chóng và thuận tiện.